Bệnh viên Âu Cơ

Giới thiệu

Được khởi công xây dựng vàp cuối năm 2013 trên diện tích 5000 m2, ở ngay trung tâm Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, Bệnh viện Phụ sản Âu Cơ có quy mô 40 phòng lưu với 80 giường, được thiết kế với nhiều mảng không gian thông thoáng, rộng rãi và nhiều cây xanh, thảm cỏ trong khuôn viên và ngay cả trong bệnh viện, trước các phòng lưu, thuận tiện cho mẹ và bé phơi nắng buổi sáng, nhất là tạo cảm giác thư giãn, bình yên cho sản phụ khi đến với bệnh viện.

Các phòng Cấp cứu, phòng Mổ, Hồi sức đều được xây dựng theo mô hình bệnh viện tiên tiến trên thế giới, có diện tích lớn và phương tiện hiện đại, với các hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế được nhập khẩu mới hoàn toàn từ các nước tiên tiến trên thế giới , đủ điều kiện để đáp ứng tất cả các nhu cầu về thăm khám về Sản Khoa - Hiếm muộn - Phụ Khoa - Nhi Khoa - Chăm sóc nhi thiếu tháng nhẹ cân. Các bệnh lý vùng chậu, ung thư phụ khoa...

Sơ Đồ Tổ Chức